Mơ đái dầm có đánh số đề được không ?

0
97

Đái dầm là hiện tượng hay xảy ra trong ban đêm, điều này là một hiện tượng bệnh lý do não không điều khiển được cơ quan chức năng bài tiết. thường xảy ra đái dầm ban đêm ở tre nhỏ.

Theo điều tra của một số nhà y học thì tỉ lệ mắc bệnh đái dầm thường vào các lứa tuổi như:

  • Từ 5 – 12 tuổi chiếm tỷ lệ 48%.
  • Từ 12 – 15 tuổi chiếm tỷ lệ 26%.

Đa số trước khi mắc bệnh và trong thời gian có bệnh người bệnh đều có phản ứng.

  • Một bé trai 10 tuổi mắc bệnh đái dầm kể lại: “con mơ thấy mình đang đứng ở một nơi mà xung quanh đều màu trắng. Núi, hoa, cỏ, cây, con vật đều là màu trắng. trong nước có sữa bò thơm, tất cả các thứ khác đều có mùi sữa bò. Cả người cũng có màu trắng và có mùi váng sữa. mọi loại động vật đều uống loại nước màu trắng, tất cả đều chảy dãi màu trắng đầy miệng”.

mo-dai-dam-win2888

Một bé gái khác kể: “Cháu nằm mơ thấy một căn phòng thật đẹp, giống như được đắp vẽ. Cháu vừa bước vào phòng thì căn phòng dần dần tan ra, như một túm bông bay tứ tung hay như đám bọt xà phòng”.
Các lại nước hiện ra trong giấc mơ là hình thái của các vật mềm đều là điềm báo trước khi đái dầm.

Có nhiều loại nhân tố gây ra bệnh đái dầm:

  • Đầu tiên là do mật nhỏ, bị động, mẫn cảm, hưng phấn. có trường hợp trẻ bị ba mẹ la rầy về học tập dẫn đến tâm lý căng thẳng, đây cũng là nhân tố gây ra đái dầm.
  • Tiếp theo là nguyên nhân di truyền. đây là nguyên nhân chiếm tỷ lệ tương đối lớn, theo một thống kê, số bé trai chiếm 74% và số bé gái là 55%.
  • Bố mẹ các em lúc nào cũng bắt học, làm các em bị khống chế việc đi tiểu, điều này cũng dẫn đến tình trạng đái dầm. hay nếu các con trót đái dầm và bị trách mắng khiến các em phản ứng, giận dữ cũng bị đái dầm.
  • Nguyên nhân cuối cùng là do biến động trong gia đình.

Muốn chữa bệnh nên chú ý để người bệnh uống ít nước, chú ý không được uống trà trước khi ngủ. Trước khi đi ngủ phải đi tiểu, nếu ban đêm các em trót đái dầm thì đánh thức các em dậy.

Khi gặp giấc mơ đái dầm win288 nghĩ cũng là 1 điềm báo để bạn có thể đánh số đề và thắng lớn.

Các con số liên quan đến giấc mơ đái dầm là:20 – 60 – 70

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here