Mơ thấy người nổi tiếng báo hiệu điềm gì ?

0
103

Bạn đã từng gặp người nổi tiếng như ngôi sao music, minh tinh showbiz, vận động viên nổi tiếng hay là nhân vật lịch sử nổi tiếng nào trong giấc giấc mơ chưa ? Bạn có thắc mắc vì sao lại có giấc mơ như vậy, hãy cùng chúng tôi win2888 đi tìm đáp án ngay sau đây nhé:

mo-thay-idol-win2888

  • Bạn mơ thấy mình có một cuộc trò chuyện thú vị với một minh tinh, điều này báo hiệu rằng vận may tiền tài của bạn sẽ đạt được mức đỉnh điểm. Tất cả mọi khoảng chi tiêu đều được thực hiện 1 cách hợp lý, vì vậy số tiền tiết kiệm trong thời gian sắp tới của bạn sẽ được tăng theo cấp số nhân. Tiền trước đây cho bạn bè vạy mượn hoặc đầu tư cũng đc trả lại cả gốc lẫn lãi.
  • Mơ thấy mình được làm cấp dưới của một một người vô cùng nổi tiếng, người mà bạn thần tượng bấy lâu nay. Đâ là giấc mơ nhắc nhở bạn nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình hơn. Đặc biệt bạn nên tránh luyện tập thể thao quá sức gây mệt mỏi hoc tổn hại đến sức khỏe.
  • Nếu trong giấc mơ của bạn có một ngôi sao ca nhạc nước ngoài nổi tiếng thế giới, thì đây là giấc mơ báo hiệu điều may mắn về đường công danh cho chính bạn. Rất có thể bạn sẽ được thăng tiến hoặc khẳng định được tài năng đặc biệt nào đó của mình.
  • Nếu trong mơ bạn thấy mình được vinh dụ bắt tay một nhân vật đứng đầu trong chính phủ nào đó, thì đây là điềm báo về tình bạn tốt sắp được kết giao. Bạn sẽ gặp được những người bạn tốt là trợ thủ đắc lực của bạn trong cả công việc và tình cảm.
  • Nếu mơ thấy giấc mơ về nhân vật lịch sử nào đó nổi tiếng bạn cần quan tâm hơn về sức khỏe của những người bạn thân thiết. vì đây là điềm báo một trong số họ sẽ mắc bệnh nghiêm trọng có thể phải trải qua một ca phẫu thuật mang tính sinh tử.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here